Quản trị & Điều hành bằng OKR

Quản trị & Điều hành bằng OKR

Giảm 70% học phí khi học trực tuyến qua Zoom chỉ còn: 3000.000đ/học viên.
Chi phí: 3.000.000₫ 10.000.000₫
Số lượng:

QUẢN TRỊ & ĐIỀU HÀNH BẰNG OKR

-----

“Kết thúc khóa học, bạn có thể quản trị và điều hành hiệu quả tổ chức của mình chỉ với 4 giờ họp điều hành mỗi tuần”

 

I. THÔNG TIN CHUNG

 • Lịch học: 17-18/12/2021. Sáng: 8h30-12h | Chiều: 14h-17h30h
 • Thời lượng: 4 buổi (2 ngày)
 • Đối tượng: Trưởng nhóm, Quản lý & Lãnh đạo
 • Giảng viên: TS. Giáp Văn Dương
 • Hình thức học: Trực tuyến qua Zoom
 • Học phí: 3000.000đ/khóa
 • Ưu đãi: Giảm 10% học phí khi đăng ký theo nhóm 2; 15% khi đăng ký theo nhóm 5; 20% khi đăng ký theo nhóm 10 trở lên.

II. GIỚI THIỆU CHUNG

Năng lực quản trị và điều hành là một trong các năng lực quan trọng nhất để doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên, lựa chọn các mô hình và công cụ quản trị và điều hành phù hợp là một thách thức với các cấp quản lý và lãnh đạo.

Xuất phát từ trải nghiệm thực tế trong việc đầu tư, xây dựng và quản trị các trường học, cùng các nội dung đào tạo về lãnh đạo và quản lý, TS. Giáp Văn Dương đã xây dựng chương trình đào tạo “Quản trị và Điều hành bằng OKR” để giúp các học viên thấu hiểu và tinh thông việc quản trị và điều hành thông qua bộ công cụ quản trị OKR và các công cụ quản lý đi kèm.

Bên cạnh kinh nghiệm thực tế, chương trình cũng được xây dựng trên cơ sở ăn khớp với văn hóa làm việc của người Việt Nam, giúp cho việc quản trị và điều hành được hiệu quả.

III. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

 1. Hiểu và thiết kế tương lai kiến tạo và cụ thể hóa tương lai kiến tạo dưới dạng các mục tiêu trọng yếu của phòng ban, đơn vị, doanh nghiệp;
 2. Hiểu và thực hành phân nhỏ các mục tiêu trọng yếu thành các kết quả then chốt cho từng phòng ban, mảng việc và giai đoạn;
 3. HIểu và thực hành giao việc, phân quyền, phân bổ, sắp xếp nguồn lực để xây dựng Master Plan nhằm hiện thực hóa các mục tiêu đã đề ra;
 4. Hiểu và thực hành việc kiểm soát tiến độ và chất lượng công việc trong quá trình thực hiện Master Plan để có hỗ trợ và điều chỉnh kịp thời.

IV. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nội dung của khóa học tập trung vào việc thấu hiểu và sử dụng thành thạo bộ công cụ quản trị OKR và các công cụ quản lý đi kèm như PDCA, GIAPS Matrix… để giúp cho các nhà quản lý, lãnh đạo hiện thực hóa được tương lai kiến tạo thông việc hiện thực hóa các mục tiêu cốt yếu và kết quả then chốt của tổ chức.

Nội dung chi tiết của khóa học như sau:

 • Buổi 1: Xác lập tương lai kiến tạo và mục tiêu trọng yếu bằng OKR;
 • Buổi 2: Xây dựng Masterplan và lộ trình thực hiện thông qua PDCA;
 • Buổi 3: Giao việc phân quyền và kiểm soát tiến độ và chất lượng công việc qua GIAPS Matrix;
 • Buổi 4:  Xây dựng và hoàn thiện OKR, Master Plan của đơn vị mình đang quản lý, lãnh đạo và đưa vào thực tế vận hành.

V. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Khóa học này được đào tạo theo phương pháp “ĐỒNG KIẾN TẠO”, kết hợp phương pháp ĐÀO TẠO CHUYỂN HÓA, do TS. Giáp Văn Dương nghiên cứu và phát triển.

VI. GIẢNG VIÊN

Tác giả và giảng viên của chương trình đào tạo này là Tiến sĩ Giáp Văn Dương, người sáng lập GiapCoach..

Ông tốt nghiệp Đại học Bách Khoa HàNội (1999), Thạc sĩ Đại học Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc, 2002), Tiến sĩ Đại học Công nghệ Vienna (Áo, 2006) và từng làm việc nhiều năm tại Đại học Liverpool (Anh) và Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Năm 2013, ông về nước để hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, truyền bá tri thức. Năm 2015, ông là đại diện duy nhất của Việt Nam được bình chọn là Lãnh đạo trẻ châu Á thế kỷ 21 (Asia 21 Young Leaders) bởi Asia Society.

VII. LIÊN HỆ

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: