Học viết cùng Dr. Giáp

Học viết cùng Dr. Giáp

Học trực tuyến qua Zoom. Giảm 10% học phí nếu đăng ký theo nhóm >3. Vui lòng nhập MÃ: nhom3.
Chi phí:
688.000₫
Số lượng:

HỌC VIẾT CÙNG DR. GIÁP

(Dành cho người đi làm)

Khai giảng: 17/11/2020

-----

“Cuộc đời mỗi người là một câu chuyện mà chính mình là tác giả”.

Dr. Giáp

I. THÔNG TIN CHUNG

  • Khai giảng: 11am, Thứ 3, ngày 17/11/2020
  • Thời lượng: 4 buổi vào 11am Thứ 3 và Thứ 5 (17-26/11/2020)
  • Mục tiêu: Làm chủ kỹ năng viết & có khả năng viết theo cách tự nhiên của mình
  • Giảng viên: TS. Giáp Văn Dương
  • Hình thức học: Trực tuyến qua Zoom
  • Đối tượng: Nhân viên, quản lý, người đang đi làm.

Ghi chú: Khóa học này có các phiên bản khác dành cho học sinh,  sinh viên và phụ huynh. Vui lòng chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của bạn.

II. VÌ SAO CẦN HỌC VIẾT?

Kỹ năng viết là một trong những kỹ năng làm việc quan trọng nhất của thời hiện đại. Phát triển kỹ năng viết cũng là cách nhanh nhất để phát triển kỹ năng tư duy sao cho mạch lạc và hiệu quả.

Tiếc rằng, kỹ năng này chưa được chú trọng đủ ở trong nhà trường. Không chỉ học sinh, sinh viên, mà người trưởng thành cũng gặp khó khăn khi phải viết và trình bày bằng văn bản.

Hiểu được điều đó, TS. Giáp Văn Dương đã xây dựng khóa “HỌC VIẾT CÙNG DR. GIÁP” để giúp học viên làm chủ được kỹ năng viết, và yêu thích việc viết, chỉ trong 4 giờ học.

III. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nội dung của khóa học tập trung chủ yếu vào kỹ năng viết thơ và làm văn theo các chủ đề tự chọn để phát triển kỹ năng viết.

Cuối mỗi buổi học, học viên sẽ làm được 1-2 bài thơ hoặc 1-2 một bài văn, có được kỹ năng tư duy và tổ chức nội dung, hoặc viết được các văn bản chuyên biệt phục vụ cho công việc. Từ đó, học viên sẽ có khả năng viết mạch lạc, rõ ràng và tự nhiên theo cách của riêng mình. 

Nội dung khóa "Học viết cùng Dr. Giáp"


IV. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Khóa học này được đào tạo theo phương pháp “ĐỒNG KIẾN TẠO”, do TS. Giáp Văn Dương nghiên cứu và phát triển, hiện đang được triển khai ở nhiều trường học.

Nhờ phương pháp Đồng kiến tạo, học viên sẽ tự khám phá ra khả năng viết của chính mình và có được niềm vui khi viết, từ đó sẽ thực hành việc viết theo cách tự nhiên và hiệu quả.

V. GIẢNG VIÊN

Tác giả và giảng viên của chương trình đào tạo này là Tiến sĩ Giáp Văn Dương, người sáng lập GiapCoach, Chủ tịch HĐGD của Times School.

Ông tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội (1999), Thạc sĩ Đại học Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc, 2002), Tiến sĩ Đại học Công nghệ Vienna (Áo, 2006) và từng làm việc nhiều năm tại Đại học Liverpool (Anh) và Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Năm 2013, ông về nước để hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, truyền bá tri thức. Năm 2015, ông là đại diện duy nhất của Việt Nam được bình chọn là Lãnh đạo trẻ châu Á thế kỷ 21 (Asia 21 Young Leaders) bởi Asia Society.

TS. Giáp Văn Dương là tác giả của một số đầu sách phổ biến khoa học, hàng chục bài báo khoa học quốc tế và hàng trăm bài bình luận trên các báo và tạp chí đại chúng.

VI. THAM KHẢO

Một số đầu sách mới nhất của Dr. Giáp do NXB Kim Đồng phát hành năm 2019.

Một số bài viết của Dr.Giap trên chuyên mục Góc nhìn, hoặc trên blog cá nhân.

VII. LIÊN HỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: