Hotline

0934437577

Lãnh đạo khai sáng

Còn hàng
Liên hệ
Ưu đãi: Giảm 5% học phí khi đăng ký theo nhóm 2; 10% khi đăng ký theo nhóm 5; 15% khi đăng ký theo nhóm 10 trở lên.
Giảng viên: TS. Giáp Văn Dương. Khai giảng: 16/2/2022 (thứ Tư)
Quà tặng nhân dịp Tết Nhâm Dần

Quà tặng nhân dịp Tết Nhâm Dần

Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm.

Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm.

Có thể chuyển đổi hoặc bảo lưu.

Có thể chuyển đổi hoặc bảo lưu.

Hỗ trợ học viên sau khóa học

Hỗ trợ học viên sau khóa học

Còn nhận đăng ký

LÃNH ĐẠO KHAI SÁNG

(Khai giảng: 16/2/2022)

 

I. THÔNG TIN CHUNG

 • Lịch học: 16-19/2/2022 (thứ Tư - thứ Bảy)
 • Thời lượng: 8 buổi (4 ngày). 
 • Giảng viên: TS. Giáp Văn Dương
 • Hình thức học: Trực tuyến qua Zoom
 • Ưu đãi: Giảm 5% học phí khi đăng ký theo nhóm 2; 10% khi đăng ký theo nhóm 5; 15% khi đăng ký theo nhóm 10 trở lên. Giảm 50% học phí cho cựu học viên tham gia học lại khóa học. 

I. THÔNG ĐIỆP KHÓA HỌC

Khóa học “LÃNH ĐẠO KHAI SÁNG” là kết tinh tri thức và trải nghiệm cá nhân của TS. Giáp Văn Dương, sau nhiều năm tự vấn những câu hỏi nhân sinh cơ bản nhất.

Nội dung của khóa học được xây dựng dựa trên nền tảng tinh hoa tri thức nhân loại về Khoa học, Triết học và Thiền, kết hợp với các bài thực hành độc đáo, sẽ giúp bạn trải qua hành trình Tự Thân Khai Sáng, khám phá bản thân và trở về thế giới bản thể nơi bạn thực sự sống vào.

Sau khi kết thúc khóa học, mọi rào cản và vướng mắc của bạn, dù đó là trong đời sống cá nhân, gia đình hay công việc sẽ được gỡ bỏ. Bạn sẽ thoát khỏi vô minh, sẽ ngộ ra được mình là ai,  ý nghĩa cuộc sống là gì, mình đang đi qua cuộc sống này như thế nào… Nhờ đó, bạn có được bình an nội tại, được sống tự do và tỉnh thức trong mỗi phút giây, và tạo ra những phát triển đột phá trong đời sống cá nhân và công việc.

Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn để chuyển hóa trở thành một con người mới, có thể tự lãnh đạo bản thân và làm chủ cuộc sống của chính mình. Bạn cũng sẽ được trang bị tất cả những gì một nhà lãnh đạo cần để hành xử công việc lãnh đạo theo cách tự nhiên và hiệu quả, trong tâm thế của con người tự do và tỉnh thức, không chỉ với đời sống cá nhân, mà còn với giá đình và tổ chức. 

Đó là những việc vô cùng khó. Nhưng đó là những điều mà chúng tôi cam kết bạn sẽ đạt được khi rời khỏi khóa học này, như hàng trăm học viên của chúng tôi đã đạt được. 

Chân dung nhà lãnh đạo

II. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa đào tạo “Lãnh đạo khai sáng” có mục đích duy nhất là chuyển hóa người học trở thành nhà lãnh đạo thông qua hành trình tự thân khai sáng và các trải nghiệm cá nhân cần thiết.

Để làm được điều đó, học viên sẽ được hỗ trợ và mở ra những thế giới mới, tương ứng với việc tìm ra các câu trả lời cho câu hỏi cơ bản: Tôi là ai? Mỗi khi học viên trả lời được câu hỏi “Tôi là ai?”, học viên sẽ mở ra được một thế giới mới, và mỗi khi mở ra được một thế giới mới, học viên là tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai?” đó.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được dẫn dắt để tự khám phá bản thân và vượt qua các rào cản bản thể, để thấy được mình là ai, mình hiện hữu ra sao đối với mình và thế giới xung quanh, bản chất của mình và của cuộc sống là gì, từ đó biết được mình phải làm gì với tư cách nhà lãnh đạo, và được trang bị tất cả những gì nhà lãnh đạo cần để hành xử hiệu quả công việc lãnh đạo. Nhờ vậy, học viên sẽ trở thành nhà lãnh đạo và hành xử hiệu quả công việc lãnh đạo theo cách tự thể hiện tự nhiên chính con người mình.

Cho đến nay, các khóa đào tạo về kỹ năng lãnh đạo thường chỉ tập trung dạy về sự lãnh đạo hoặc giới thiệu về kỹ năng lãnh đạo nặng về mô hình, khái niệm, lý thuyết, các nhà lãnh đạo điển hình…mà bỏ qua một sự thật rằng: Chúng ta mỗi người mỗi khác nên không ai có thể sao chép cách thức lãnh đạo của người khác được. Vì thế, học về kỹ năng lãnh đạo sẽ chỉ dừng như sự tham quan.

Đây chính là lý do vì sao các khóa đào tạo này, và rộng hơn là các chương trình đào tạo kỹ năng, thường thất bại. Bằng chứng là dù các chương trình đào tạo lãnh đạo tràn ngập ở khắp mọi nơi, nhưng sự thiếu hụt lãnh đạo ở mọi cấp độ là một thực tế không thể phủ nhận.

Để khắc phục nhược điểm này, khóa đào tạo “Lãnh đạo khai sáng” của chúng tôi, thay vì tiến hành theo phương pháp thuyết trình và giảng dạy thông thường, sẽ được triển khai theo phương pháp đào tạo chuyển hóa. Phương pháp này không dạy kiến thức hay kỹ năng, mà dưới sự hướng dẫn của giảng viên học viên sẽ trải qua hành trình tự thân khai sáng và chuyển hóa trở thành nhà lãnh đạo, từ đó hành xử hiệu quả công việc lãnh đạo theo cách tự thể hiện tự nhiên con người mình.

III. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nội dung của khóa học được xây dựng từ trải nghiệm cá nhân của tác giả khóa học, kết hợp cùng nhiều nguồn tinh hoa tri thức khác nhau, bao gồm Khoa học, Triết học và Thiền, đặc biệt là các bài thực hành cá nhân mà giảng viên đã dày công khám phá... Các nội dung này được cấu trúc dựa trên cách tiếp cận bản thể luận, tổ chức phi tuyến và tùy biến đối với mỗi khóa học, hướng đến mục đích giúp học viên gỡ bỏ rào cản, tự thân khai sáng để được sống trong tự do và tỉnh thức; và sau đó tự chuyển hóa để trở thành nhà lãnh đạo.

Nội dung của khóa học được chia làm 8 học phần chính có liên hệ chặt chẽ với nhau. Mỗi học phần lại được chia thành nhiều phần nhỏ, sắp xếp theo một trật tự đặc biệt, có tác dụng tương trợ lẫn nhau trong việc đẩy người học tự thân khai sáng và chuyển hóa trở thành nhà lãnh đạo. Cấu trúc sơ bộ của các học phần này được trình bày bên dưới:

Khung chương trình của khóa học

Bên cạnh các nội dung trên, sẽ có khoảng 15-20 chuyên đề lồng ghép phi tuyến tạo thành một ma trận nội dung có tác dụng giúp đào luyện học viên trong hành trình tự thân khai sáng và chuyển hóa trở thành nhà lãnh đạo. Việc sử dụng các chuyên đề này do giảng viên quyết định tại lớp học.

IV. LỢI ÍCH KHI THAM GIA

Khi tham gia, bạn sẽ nhận được rất nhiêu lợi ích, trước mắt và lâu dài. Có thể liệt kê một vài trong số đó như sau:

 1. Bạn sẽ trở thành nhà lãnh đạo khai sáng, đích thực.
 2. Bạn sẽ tìm được về nhà, về với thế giới bản thể mà bạn thực sự sống ở đó.
 3. Bạn trở thành người tự do, luôn sống trong an vui và tỉnh thức.
 4. Bạn sẽ tìm ra cách gỡ bỏ được mọi bế tắc mà bạn đang mắc phải hiện thời và trở thành người mình mong muốn.
 5. Bạn sẽ tìm thấy con đường đi cho riêng mình, không còn hoang mang bất định.
 6. Bạn sẽ cải thiện được chất lượng của các mối quan hệ, với chính bạn, và với người khác.
 7. Bạn sẽ làm chủ được tương lai và cuộc sống của chính mình.
 8. Năng suất và hiệu quả làm việc của bạn sẽ tăng vượt bậc.
 9. Bạn sẽ tìm ra con người thật của mình và đưa ra những lựa chọn phù hợp cho riêng mình theo cách tự nhiên và đẹp nhất.
 10. Bạn sẽ thấy được bản chất thực sự của cuộc sống, thấy được bạn và chính cuộc sống đúng như nó đang-là.
 11. Bạn sẽ tự khám phá ra và tự xây dựng được một nền tảng tri thức hùng mạnh cho riêng mình, thông qua trải nghiệm trực tiếp của chính mình.
 12. Bạn sẽ  đồng bộ hóa được toàn bộ hoạt động của các thành viên để cùng nhau hiện thực hóa tương lai mà bạn đã thiết kế.
 13. Bạn sẽ tự thân khai sáng để chuyển hóa trở thành nhà lãnh đạo và hành xử hiệu quả công việc lãnh đạo theo cách của riêng mình.
 14. Bạn sẽ là nguồn khởi chủ động trong mọi việc, từ đó tạo ra sự phát triển đột phá cho cá nhân và tổ chức của bạn.
 15. Quan trọng hơn hết, bạn sẽ bước vào một thế giới mới để luôn được sống trong tự do và tỉnh thức.

Đó là những lợi ích tức thì, có thể gọi tên. Trên thực tế, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích khác không thể liệt kê hết ở đây. Cùng với thời gian, khi sự trải nghiệm của bạn tăng lên thì các lợi ích này cũng tăng lên theo cấp số nhân vậy.

V. AI NÊN THAM DỰ?

Đối tượng của khóa học:

 • Lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức: Chủ tịch, CEO, Thành viên HĐQT, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý lãnh đạo…
 • Các nhà quản lý, lãnh đạo cấp trung: Giám đốc phòng ban, giám đốc chức năng, Trưởng phó phòng/bộ phận…
 • Những người trải nghiệm nhất định về công việc lãnh đạo, hoặc có hoài bão trở thành lãnh đạo.
 • Những người đang ở trạng thái bế tắc, hoặc rơi vào một trong các trường hợp sau:

Nhóm 1: Bạn muốn thiết kế lại cuộc đời mình

 • Bạn muốn thiết kế lại cuộc đời mình.
 • Bạn muốn tìm ra sứ mệnh cá nhân của đời mình
 • Bạn muốn điều chỉnh chiến lược công việc và các mối quan hệ.
 • Bạn muốn nghiêm túc trả lời câu hỏi: Ta sẽ làm gì với đời mình?

Nhóm 2 - Bạn đang bế tắc trong công việc

 • Doanh nghiệp, tổ chức của bạn đang cầm cự để sinh tồn, chưa tìm ra được đường hướng phát triển mới.
 • Ban lãnh đạo không cùng chí hướng, không chia sẻ quan điểm, nhân viên làm việc cầm chừng, không cống hiến hết mình.
 • Bạn muốn dẫn dắt doanh nghiệp phát triển nhanh hơn nhưng thấy bế tắc vì không tìm ra chiến lược phát triển đột phá mới.
 • Doanh nghiệp, tổ chức của bạn đang không nói cùng một ngôn ngữ, các thành viên ít hiểu nhau, không chia sẻ sứ mệnh chung, công việc không trôi chảy.

Nhóm 3- Bạn đang bế tắc trong đời sống cá nhân

 • Bạn đang mắc kẹt vào quá khứ và hiện tại của mình, chưa biết thoát ra bằng cách nào.
 • Bạn đang bế tắc trong cuộc sống riêng, trong gia đình, trong công việc và trong các mối quan hệ với người khác.
 • Bạn cảm thấy mệt mỏi chán nản, cô độc và khổ sở, thấy cuộc sống vô nghĩa, chỉ muốn buông bỏ tất cả.
 • Bạn thấy bế tắc, cô độc và khổ sở trong cuộc sống cuộc sống hiện tại, không hiểu mình sống để làm gì và tìm ra lối thoát thế nào.

Nhóm 4 - Bạn đang hoang mang về con đường phía trước

 • Bạn chưa biết được mình là ai, sứ mệnh cá nhân của mình là gì.
 • Bạn đang làm việc như một nhà quản lý chứ không phải như một nhà lãnh đạo đích thực.
 • Bạn cảm thấy hoang mang khi nhìn vế phía trước, không biết đâu là con đường phù hợp với mình.
 • Bạn thấy không biết phải hành xử làm sao cho đúng trong trong các vấn đề mà bạn đang đối mặt.

Nhóm 5 - Bạn muốn tạo sự phát triển đột phá

 • Bạn muốn tạo ra một sự phát triển đột phá cho cá nhân, và tổ chức của mình với năng suất làm việc tăng từ 100-500%.
 • Bạn muốn trở thành một con người mới, với chất lượng cuộc sống cao hơn rất nhiều so với hiện thời nhưng chưa biết phải làm sao.
 • Bạn muốn làm chủ tương lai của mình, một tương lai tốt đẹp hơn và hoàn toàn khác, nhưng bạn chưa biết bắt đầu như thế nào.
 • Bạn muốn thành công với các cơ hội, với chính mình, với đồng nghiệp và đối tác, và với cuộc đời nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu.

Nhóm 6 - Bạn muốn lãnh đạo tự nhiên và hiệu quả

 • Bạn chưa định hình được phong cách lãnh đạo riêng, khi lãnh đạo còn gượng ép và hiệu quả công việc chưa cao.
 • Bạn muốn xây dựng một văn hóa mới cho tổ chức bạn đang dẫn dắt để hiện thực hóa những mục tiêu đã đặt ra.
 • Bạn muốn nâng cao năng suất lao động và hiệu quả làm việc của các thành viên và cả tổ chức lên nhiều lần.
 • Bạn muốn tất cả các thành viên đồng tâm nhất trí hiện thực hóa sứ mệnh mà bạn đã kiến tạo.

Nhóm 7 – Bạn muốn cải thiện các mối quan hệ thành việc

 • Bạn muốn cải thiện mối quan hệ với chính mình.
 • Bạn muốn cải thiện mối quan hệ với các thành viên trong gia đình.
 • Bạn muốn cải thiện mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.
 • Bạn muốn cải thiện mối quan hệ với thiên nhiên, xã hội và cuộc sống nói chung.

Nhóm 8 – Bạn muốn làm chủ tương lai, làm chủ cuộc sống

 • Bạn muốn làm chủ cuộc sống của mình, tự mình lãnh đạo mình thay vì người khác.
 • Bạn muốn làm chủ tương lai của mình, tự mình tạo ra và tự chịu trách nhiệm về tương lai đó.
 • Muốn tìm ra con người thật, đam mê thật của mình, từ đó tạo ra một cuộc sống có ý nghĩa.
 • Muốn được chuyển hóa thành một người mới tốt hơn con người hiện thời nhưng chưa biết phải làm thế nào.

Nhóm 9: Bạn muốn sống trong tự do và tỉnh thức

 • Bạn muốn có được cái nhìn đúng về bản thân mình và thế giới, đúng như nó đang-là, chứ không phải cái hiện ra qua khái niệm và các lý thuyết.
 • Bạn muốn mở ra một thế giới hoàn toàn mới, với một trải nghiệm mới về chính mình, về công việc của mình và về thế giới.
 • Bạn muốn trở thành người tự do, có bình an nội tâm và luôn được sống trong tỉnh thức
 • Bạn muốn có được khai sáng và chứng ngộ để chuyển hóa trở thành nhà lãnh đạo cho chính mình, gia đình và tổ chức mình đang dẫn dắt.

Nhóm 10 – Bạn thích trải nghiệm của một loại hình đào tạo mới

 • Bạn muốn có các tri thức mới, cách nhìn mới về giáo dục và đào tạo.
 • Bạn muốn trải nghiệm một hình thức đào tạo hoàn toàn mới, cho phép rút ngắn thời gian trưởng thành của bạn từ hàng chục năm xuống còn vài ngày,
 • Bạn muốn lựa chọn các chương trình đào tạo để triển khai cho đơn vị của mình.
 • Bạn muốn sau này sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong sự nghiệp đào tạo và phát triển con người.

VI. GIẢNG VIÊN CỦA KHÓA HỌC

Tác giả và giảng viên của chương trình đào tạo này là Tiến sĩ Giáp Văn Dương, sáng lập GiapGroup, đồng sáng lập Hệ thống Giáo dục Vietschool.

Ông tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội (1999), Thạc sĩ Đại học Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc, 2002), Tiến sĩ Đại học Công nghệ Vienna (Áo, 2006) và từng làm việc nhiều năm tại Đại học Liverpool (Anh) và Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Năm 2013, ông về nước để hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, truyền bá tri thức. Năm 2015, ông là đại diện duy nhất của Việt Nam được bình chọn là Lãnh đạo trẻ châu Á thế kỷ 21 (Asia 21 Young Leaders) bởi Asia Society.

VII. LIÊN HỆ

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI 

-------

I. KHÓA HỌC ĐẠI CHÚNG

GiapCoach thường xuyên có các chính sách học bổng và ưu đãi học phí dành cho học viên và cựu học viên. Cụ thể như sau:

I.1. Chính sách học phí:

 • Học phí các khóa học của GiapCoach được công bố trong phần thông tin của khóa học tương ứng.
 • Tùy theo diễn biến thực tế, GiapCoach có thể điều chỉnh học phí của các khóa học.

I.2. Chính sách ưu đãi

 • Giảm 5% học phí nếu đăng ký và đóng phí theo nhóm 2. 
 • Giảm 10% học phí nếu đăng ký và đóng phí theo nhóm 5. 
 • Giảm 15% học phí nếu đăng ký và đóng phí theo nhóm 10 trở lên. 
 • Giảm 50% cho cựu học viên GiapCoach tham gia học lại khóa học.

I.3. Học bổng

GiapCoach thường xuyên có các học bổng cho học viên tham dự, hoặc các tài trợ cho học viên ở xa. Chi tiết sẽ được bộ phận đào tạo thông báo cụ thể cho từng khóa học.

II. ĐÀO TẠO IN-HOUSE VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

GiapCoach thường xuyên có các chính sách ưu đãi cho đào tạo in-house và tư vấn doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Văn phòng GiapCoach.

Thông tin liên hệ:

 •  Hotline: 0934437577.
 • Email: office@giapgroup.com 

LƯU Ý DÀNH CHO HỌC VIÊN

-----

Để được tham gia khóa học và đạt hiệu quả cao, sau khi đăng ký, học viên cần đọc, hiểu và tuân thủ các nội dung sau:

I. NỘI QUY LỚP HỌC

Học viên tham dự các khóa học của GiapCoach cần thực hiện nội quy chung của GiapCoach. Đó là:  

 • Chân thật & Chính trực
 • Đúng giờ & Sẵn sàng
 • Quan sát &  Lắng nghe
 • Chia sẻ & Giúp đỡ

Ngoài ra, tùy theo tính đặc thù của từng lớp học mà có thể sẽ phát sinh 1-2 yêu cầu khác. Nếu có, GiapCoach sẽ thông báo cho học viên biết trước khi khóa học diễn ra.

II. ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

Để tham gia các khóa học của GiapCoach, học viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Đăng ký và đóng học phí đúng thời hạn;
 • Sắp xếp thời gian để tham dự đầy đủ các buổi học;
 • Tuân thủ hướng dẫn của giảng viên trong quá trình học;
 • Tuân thủ nội quy chung của lớp học và GiapCoach;

Trong trường hợp cựu học viên tham dự lại khóa học, hoặc học viên được hưởng các ưu đãi về học phí/học học bổng, học viên cần cập nhật thông tin cho Văn phòng GiapCoach biết trước khi khóa học diến ra.

III. CHUẨN BỊ SẴN SÀNG

Học viên của GiapCoach được yêu cần chuẩn bị sẵn sàng về thời gian, tâm thế và học cụ, học liệu cần thiết để tham gia khóa học của GiapCoach. Cụ thể:

 • Chuẩn bị tâm thế sẵn sàng: Học viên cần sắp xếp công việc để tham gia trọn vẹn và hoàn tất tất cả các nội dung của khóa học.
 • Chuẩn bị học liệu đầy đủ: Học viên cần sử dụng giấy, bút, máy tính và các dụng cụ theo hướng dẫn để tham gia khóa học được hiệu quả.
 • Tham gia khóa học
 • Với lớp học trực tuyến, ID và Passcode để tham gia lớp học sẽ được gửi 24 giờ trước khi khóa học bắt đầu. Học viên không được phép chia sẻ ID và Passcode cho người khác biết.

Với các khóa học trực tiếp, học liệu sẽ được cấp phát tại lớp học. Học viên tự túc đi lại, ăn ở và tuân theo các hướng dẫn về hậu cần do bộ phận Văn phòng của GiapCoach gửi trước khi khóa học diễn ra.

IV. HỖ TRỢ

Trong trường hợp cần thiết, học viên vui lòng liên hệ Văn phòng GiapCoach để được hỗ trợ.

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

-------

Sau khi đăng ký hoặc trao đổi với GiapCoach, Quý học viên hoặc doanh nghiệp sẽ nhận được hướng dẫn thanh toán như sau:

I. KHÓA HỌC ĐẠI CHÚNG

Học viên thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản theo hướng dẫn của Văn phòng GiapCoach thông qua email. Sau khi nhận được thanh toán, Văn phòng sẽ gửi email và SMS xác nhận thanh toán.

Với cựu học viên tham dự lại khóa học (ưu đãi 50% học phí), hoặc học viên được hưởng các chính sách học bổng và ưu đãi, học viên cần cung cấp thông tin cho Văn phòng GiapCoach trước khi đóng phí.

II. ĐÀO TẠO IN-HOUSE

Với các chương trình đào tạo in-house dành cho doanh nghiệp, sau khi ký hợp đồng đào tạo, doanh nghiệp cần thanh toán 50% trị giá hợp đồng đào tạo;

Sau khi chương trình đào tạo kết thúc, doanh nghiệp cần thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng đào tạo còn lại cho GiapCoach.

III. TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Với dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, sau khi ký hợp đồng tư vấn, doanh nghiệp cần thanh toán 50% giáo trị hợp đồng tư vấn. Phần còn lại sẽ được giải ngân theo tiến độ công việc của dịch vụ tư vấn.  

IV. HỖ TRỢ

Trong trường hợp cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Văn phòng GiapCoach để được hỗ trợ.

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh