Học viết cùng Dr. Giáp [Người lớn]

Học viết cùng Dr. Giáp [Người lớn]

Giảm 5% cho nhóm 2; 10% cho nhóm 3; 15% cho nhóm 5; 20% cho nhóm 10 trở lên. Với học sinh: Hãy chọn đúng khóa học để được xếp đúng lớp và nhận ưu đãi dành cho học sinh.
Chi phí:
680.000₫
Số lượng:

HỌC VIẾT CÙNG DR. GIÁP

(Dành cho người lớn/phụ huynh)

-----

“Cuộc đời mỗi người là một câu chuyện mà chính mình là tác giả”. Dr. Giáp

I. CHỌN ĐÚNG KHÓA HỌC

Đây là khóa học dành cho phụ huynh/người đi làm. Nếu bạn là học sinh, vui lòng chọn lại khóa học bên dưới để được xếp đúng lớp và hưởng ưu đãi dành cho học sinh. 

ĐỐI TƯỢNG HỌC PHÍ ĐĂNG KÝ
Học sinh Lớp 3-5 560.000đ TẠI ĐÂY
Học sinh Lớp 6-9 600.000đ TẠI ĐÂY
Học sinh Lớp 10-12/SV 640.000đ TẠI ĐÂY
Phụ huynh/Người đi làm 680.000đ TẠI ĐÂY

II. THÔNG TIN CHUNG

 • Khai giảng: 21h00, Thứ 5 ngày 5/8/2021
 • Thời lượng: 4 buổi, từ 21h00-22h00, Thứ 5 và Chủ nhật.
 • Đối tượng: Người đi làm, phụ huynh học sinh
 • Giảng viên: TS. Giáp Văn Dương
 • Hình thức học: Trực tuyến qua Zoom
 • Học phí: 680.000đ/khóa
 • Ưu đãi: Giảm 5% học phí khi đăng ký theo nhóm 2; 10% khi đăng ký theo nhóm 3; 15 khi đăng ký theo nhóm 5; 20% khi đăng ký theo nhóm 10 trở lên.

III. GIỚI THIỆU CHUNG

Kỹ năng viết là một trong những kỹ năng làm việc quan trọng nhất của thời hiện đại. Phát triển kỹ năng viết cũng là cách nhanh nhất để phát triển kỹ năng tư duy sao cho mạch lạc và hiệu quả.

Tiếc rằng, kỹ năng này chưa được chú trọng đủ ở trong nhà trường. Không chỉ học sinh, sinh viên, mà người trưởng thành cũng gặp khó khăn khi phải viết và trình bày bằng văn bản.

Hiểu được điều đó, TS. Giáp Văn Dương đã xây dựng khóa “HỌC VIẾT CÙNG DR. GIÁP” để giúp học sinh làm chủ kỹ năng viết và giúp các vị phụ huynh có thể đồng hành cùng con khi trong quá trình học tập.

IV. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nội dung của khóa học tập trung chủ yếu vào kỹ năng viết thơ và làm văn theo các chủ đề học sinh tự chọn hoặc giảng viên chỉ định để phát triển kỹ năng viết.

Cuối mỗi buổi học, học viên sẽ làm được 1-2 bài thơ/văn hoặc 1-2 văn bản làm việc phổ biến (email, đơn xin, đề nghị, kế hoạch, báo cáo...). Nhờ đó, học viên sẽ phát triển kỹ năng tư duy, kỹ năng viết để áp dụng vào công việc và dạy con tại gia. 

Nội dung khóa "HỌC VIẾT CÙNG DR. GIÁP"

 • Buổi 1: Xây dựng dàn ý bài viết; Thực hành viết 1-2 bài thơ (7-10 khổ) và 1-2 bài văn theo chủ đề tự chọn. 
 • Buổi 2: Xây dựng dàn ý bài viết; Thực hành viết 1 bài thơ và 1 bài văn có cấu trúc, có mạch nội dung, theo chủ đề và thể loại tự chọn.
 • Buổi 3: Thực hành viết các văn bản làm việc thường gặp: E-mail, thông báo, thư mời, kế hoạch; Rèn luyện kỹ năng viết (thơ, văn, luận...).
 • Buổi 4: Thực hành viết các văn bản làm việc thường gặp: Tờ trình, Đề xuất, Báo cáo; Rèn luyện kỹ năng viết và tổng kết cuối khóa.

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC?

Trong công việc:

 • Cải thiện kỹ năng tư duy và kỹ năng viết;
 • Ứng dụng kỹ năng viết trong giao tiếp và công việc.
 • Từng bước yêu thích việc viết và cảm thụ nghệ thuật văn chương.

Trong gia đình:

 • Biết cách hướng dẫn con học môn Tập làm văn;
 • Đồng hành cùng con trong việc học.

VI. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Khóa học này được đào tạo theo phương pháp “ĐỒNG KIẾN TẠO”, do TS. Giáp Văn Dương nghiên cứu và phát triển, hiện đang được triển khai ở nhiều trường học.

Nhờ phương pháp Đồng kiến tạo, học viên sẽ tự khám phá ra khả năng viết của chính mình và có được niềm vui khi viết, từ đó sẽ thực hành việc viết theo cách tự nhiên và hiệu quả.

VII. GIẢNG VIÊN

Tác giả và giảng viên của chương trình đào tạo này là Tiến sĩ Giáp Văn Dương, người sáng lập GiapCoach, Chủ tịch HĐGD của Times School.

Ông tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội (1999), Thạc sĩ Đại học Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc, 2002), Tiến sĩ Đại học Công nghệ Vienna (Áo, 2006) và từng làm việc nhiều năm tại Đại học Liverpool (Anh) và Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Năm 2013, ông về nước để hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, truyền bá tri thức. Năm 2015, ông là đại diện duy nhất của Việt Nam được bình chọn là Lãnh đạo trẻ châu Á thế kỷ 21 (Asia 21 Young Leaders) bởi Asia Society.

TS. Giáp Văn Dương là tác giả của một số đầu sách phổ biến khoa học, hàng chục bài báo khoa học quốc tế và hàng trăm bài bình luận trên các báo và tạp chí đại chúng.

VIII. THAM KHẢO

Một số đầu sách mới nhất của Dr. Giáp do NXB Kim Đồng phát hành năm 2019.

Một số bài viết của Dr.Giap trên chuyên mục Góc nhìn, hoặc trên blog cá nhân.

IX. LIÊN HỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: