Học viết cùng Dr. Giáp [Lớp 3-5]

Học viết cùng Dr. Giáp [Lớp 3-5]

Ưu đãi đặc biệt Tháng 11, chỉ còn 600k/học viên. Ngoài ra: Giảm 10% khi đăng ký theo nhóm 2; 15% cho nhóm 5; 20% cho nhóm 10 trở lên.
Chi phí: 600.000₫ 800.000₫
Số lượng:

HỌC VIẾT CÙNG DR. GIÁP 

(Dành cho học sinh Lớp 3-5)

-----

“Cuộc đời mỗi người là một câu chuyện mà chính mình là tác giả”. Dr. Giáp

I. CHỌN ĐÚNG KHÓA HỌC

Đây là khóa học dành cho học sinh Tiểu học (Lớp 3-5). Nếu bạn là học sinh THCS, THPT hoặc phụ huynh/người lớn, vui lòng chọn lại khóa học để được xếp đúng lớp học.

ĐỐI TƯỢNG HỌC PHÍ ĐĂNG KÝ
Học sinh Lớp 3-5 600.000đ TẠI ĐÂY
Học sinh Lớp 6-12 680.000đ TẠI ĐÂY
Phụ huynh/Người đi làm 780.000đ TẠI ĐÂY


II. THÔNG TIN CHUNG

 • Khai giảng: 19h00, ngày 24/11/2021
 • Thời lượng: 4 buổi, từ 19h00-20h00, Thứ 4 và Chủ nhật hàng tuần
 • Đối tượng: Học sinh Lớp 3-5
 • Giảng viên: TS. Giáp Văn Dương
 • Hình thức học: Trực tuyến qua Zoom
 • Học phí tiêu chuẩn: 800.000đ/học viên. Giảm 200.000 cho khóa học tháng 11/2021, còn 600.000đ/học viên.
 • Ưu đãi theo nhóm: Giảm 10% học phí khi đăng ký theo nhóm 2; 15% khi đăng ký theo nhóm 5; 20% khi đăng ký theo nhóm 10 trở lên.

III. GIỚI THIỆU CHUNG

Kỹ năng viết là một trong những kỹ năng làm việc quan trọng nhất của thời hiện đại. Phát triển kỹ năng viết cũng là cách nhanh nhất để phát triển kỹ năng tư duy sao cho mạch lạc và hiệu quả.

Tiếc rằng, kỹ năng này chưa được chú trọng đủ ở trong nhà trường. Không chỉ học sinh, sinh viên, mà người trưởng thành cũng gặp khó khăn khi phải viết và trình bày bằng văn bản.

Hiểu được điều đó, TS. Giáp Văn Dương đã xây dựng khóa “HỌC VIẾT CÙNG DR. GIÁP” để giúp học sinh làm chủ kỹ năng viết và giúp các vị phụ huynh có thể đồng hành cùng con khi trong quá trình học tập.

IV. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nội dung của khóa học tập trung chủ yếu vào kỹ năng viết thơ và làm văn theo các chủ đề học sinh tự chọn hoặc giảng viên chỉ định để phát triển kỹ năng viết.

Cuối mỗi buổi học, học sinh sẽ làm được 1-2 bài thơ hoặc 1-2 một bài văn. Nhờ đó, học sinh sẽ không còn sợ môn Tập Làm Văn và  từng bước hình thành kỹ năng tư duy, kỹ năng tổ chức nội dung của bài viết. 

Nội dung khóa "HỌC VIẾT CÙNG DR. GIÁP"

 • Buổi 1: Xây dựng dàn ý bài viết và thực hành viết 1-2 bài thơ (3-5 khổ).
 • Buổi 2: Xây dựng dàn ý bài viết và thực hành viết 1 bài văn theo chủ đề tự chọn.
 • Buổi 3: Xây dựng dàn ý và thực hành viết 1 bài thơ (5-10 khổ) và 1 bài văn theo chủ đề tự chọn hoặc chỉ định.
 • Buổi 4: Thực hành viết 1 bài thơ, bài văn (tường thuật, tả cảnh, kể chuyện...) hoặc truyện mini có cấu trúc theo chủ đề tự chọn. 

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC?

 • Không còn sợ môn Tập làm văn;
 • Phát triển kỹ năng tư duy và kỹ năng tổ chức nội dung;
 • Tự tin viết được các bài thơ và bài văn phù hợp với trình độ, tiến tới làm chủ kỹ năng viết.

VI. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Khóa học này được đào tạo theo phương pháp “ĐỒNG KIẾN TẠO”, do TS. Giáp Văn Dương nghiên cứu và phát triển, hiện đang được triển khai ở nhiều trường học.

Nhờ phương pháp Đồng kiến tạo, học viên sẽ tự khám phá ra khả năng viết của chính mình và có được niềm vui khi viết, từ đó sẽ thực hành việc viết theo cách tự nhiên và hiệu quả.

VII. GIẢNG VIÊN

Tác giả và giảng viên của chương trình đào tạo này là Tiến sĩ Giáp Văn Dương, người sáng lập GiapCoach, Chủ tịch HĐGD của Times School.

Ông tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội (1999), Thạc sĩ Đại học Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc, 2002), Tiến sĩ Đại học Công nghệ Vienna (Áo, 2006) và từng làm việc nhiều năm tại Đại học Liverpool (Anh) và Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Năm 2013, ông về nước để hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, truyền bá tri thức. Năm 2015, ông là đại diện duy nhất của Việt Nam được bình chọn là Lãnh đạo trẻ châu Á thế kỷ 21 (Asia 21 Young Leaders) bởi Asia Society.

TS. Giáp Văn Dương là tác giả của một số đầu sách phổ biến khoa học, hàng chục bài báo khoa học quốc tế và hàng trăm bài bình luận trên các báo và tạp chí đại chúng.

VIII. THAM KHẢO

1. Một số bài viết của học sinh lớp 2, 3, 4 trong hoặc sau mỗi buổi học.

2. Một số đầu sách mới nhất của Dr. Giáp do NXB Kim Đồng phát hành năm 2019.

Một số bài viết của Dr.Giap trên chuyên mục Góc nhìn, hoặc trên blog cá nhân.

IX. LIÊN HỆ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: