Chia sẻ của học viên GC111

Chia sẻ của học viên GC111

30/10/2019 Giap Coach 0 Bình luận

“Khóa học này mỗi người sẽ có trải nghiệm khác nhau. Đối với em thu được đó là sự giải thoát cho mình, xóa bản án cho chồng mình. Em thấy như vậy đã là quá lời rồi.

Học xong thì rất là... sung sướng luôn:

- Hóa ra lãnh đạo thì chỉ cần là chính mình, không phải theo một khuôn mẫu của ai cả. Vì mỗi người là 1 cá thể khác nhau, ta không thể copy được phong cách lãnh đạo của Steve Job hay của người khác. Và khó nhất là lãnh đạo bản thân, đến lãnh đạo gia đình, và lãnh đạo xã hội.

- Hóa ra vì con người ta không hiểu được mình, không tìm cách hiểu mình, nên cả đời đi kiếm tìm tri kỷ, để mong được nhìn thấy mình qua cách nhìn của người khác.

- Học xong lại bị bệnh hay cười. Hay cười vì mọi vấn đề của bản thân được giải quyết, không còn sự mắc kẹt như trước, Kiểu như ta đã cải thiện được mối quan hệ với chính mình vậy. Học xong lại có thêm 1 ông chồng mới, à không, là vẫn chồng đó nhưng do cách nhìn của mình thay đổi. Với mình, điều đó vô cùng hạnh phúc. Cải thiện mối quan hệ với chính mình và với chồng trong giai đoạn hôn nhân 5 năm lần thứ 2 là LỜI nhất khi học xong khóa này.

- Và dĩ nhiên,cả con trai 5 tuổi cũng được lời. Ồ, hóa ra mình đã lớn lên theo năm tháng với bao nhiêu là thành kiến và định kiến, và mình nhất định để con được sống 1 cuộc đời khác.Ta tỉnh táo hơn trong những ngôn ngữ dành cho con. Những định kiến từ trong giáo dục gia đình đã đi vào suy nghĩ của bản thân, và mình áp đặt điều đó với chồng suốt hôn nhân 6 năm trời. Hóa ra mình ghê gớm quá, nào giờ cứ ngỡ mình là cô vợ lý tưởng lắm lắm. Hix. May mà mình phanh kịp, không có ngày người ta chán mình bỏ đi mất.

- Con người ta chỉ có thể có tư duy sáng tạo khi được hoàn toàn TỰ DO. Và mình quán chiếu điều này với bản thân thu được kha khá điều tâm đắc. Hai chữ này đơn giản vậy, nhưng thực sự bấy lâu nay mình chưa...

Nguyễn Trần Thiên Kim
 

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: