AI LÀ NGƯỜI THẦY ĐÍCH THỰC CỦA MÌNH?

Nhiều thế kỷ trước, nhà bác học Galileo đã đúc kết 1 điều, hiểu nôm na là "Bạn không thể dạy ai điều gì, bạn chỉ có thể giúp họ tìm ra người thầy trong chính bản thân họ"

Galileo là ai? Stephen Hawking đã nói, "Galileo, có lẽ hơn bất kỳ một người riêng biệt nào, chịu trách nhiệm về sự khai sinh khoa học hiện đại."

Khóa học "Khai sáng để trở thành nhà lãnh đạo" đã giúp tôi thấu triệt ý nghĩa của câu chuyện này.

Nói 1 cách đơn giản, hầu hết chúng ta bước vào cuộc đời mà không có cuốn "hướng dẫn sử dụng cuộc đời", lập gia đình mà không ý thức rõ ràng vai trò của mình trong đó, hoặc hành xử vô cùng bản năng, quán tính và áp đặt. Đặc biệt với những đứa trẻ.

Chúng ta bị trói vào cái gọi là "không biết những điều bạn không biết", hoặc dễ thấy hơn, bị trói buộc vào chính những điều mình biết, bởi định kiến và lăng kính nhận thức của mỗi cá nhân.

Đã tham gia vô vàn các khóa học khác nhau, sự khác biệt lớn nhất của lớp học này là COACH không dạy hay trang bị kiến thức, kỹ năng hay phương pháp mới. COACH, bằng những khám phá và trải nghiệm của mình, giúp các học viên TỰ TÌM ra CON ĐƯỜNG của CHÍNH HỌ.

COACH còn giúp học viên, vượt ra khỏi khuôn khổ của hiểu biết chật hẹp của mọi lý thuyết - trải nghiệm, để TỰ DO KIẾM TÌM những tri thức, sự thông thái cần thiết cho mỗi người. Mà đỉnh cao nhất, nó đến từ TRỰC GIÁC của mỗi cá nhân. Hoàn toàn dựa trên cơ sở của khoa học và triết học.

Thông qua hàng loạt các bài tập thực nghiệm, mình được hướng dẫn cách SỐNG TRỌN VẸN trong thế giới chủ quan của mình, qua đó TỰ DO KIẾN TẠO con người mình MUỐN TRỞ THÀNH.

Sau khi hoàn tất khóa học, mình mới vỡ ra những thứ mình đã học trước kia và chắt lọc ra điều mình sẽ mang theo trên hành trình sắp tới.

Mọi người đã quá quen thuộc với lớp học hàng trăm, hàng ngàn học viên với năng lượng cuồn cuộn, khí thế ngút trời. Lớp học của mình chỉ có hơn 10 bạn, lặng lẽ từng bước chân, chật vật lục tìm lại con người thật của mình. Con người bị ném vào đời mà không được hỏi ý kiến, bị nhào nặn bởi xã hội, bị đeo gông cùm xiềng xích bởi sự áp đặt và định kiến.

Để sống thực sự tự do, an vui, ý nghĩa, điều quan trọng trước hết chúng ta cần tháo bỏ 2 nhóm RÀO CẢN chủ chốt. Điều vô cùng ngạc nhiên là COACH đã giúp tôi tự làm việc đó một cách hết sức đặc biệt, đời thường.

4 ngày của lớp học có lẽ hơi dài với những người "bận rộn". Nhưng nó thực sự vô cùng cần thiết cho cuộc đời của những ai muốn SỐNG TRONG TỰ DO, TỈNH THỨC, HIỆU QUẢ và Ý NGHĨA.

Cảm ơn TS Giap Van Duong, một người thầy tâm huyết, thông tuệ mà vô cùng khiêm nhường, hiền hòa. Chương trình của Thầy là khám phá đúc kết trải nghiệm của cá nhân, tức mang 100% THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC VIỆT NAM. Phát triển trí tuệ NGƯỜI VIỆT trên nền tảng tri thức loài người.

Điều quan trọng hơn, BẢN THÂN NGƯỜI THẦY, mới là minh chứng cho niềm tin của chương trình này.

"TỰ THÂN KHAI SÁNG" thông qua đào tạo chuyển hóa của GIAPCOACH, không phải là sân chơi cho những phán xét, phân tích hay dò đoán. Nó là nơi của những người dũng cảm dám đối diện với chính bản thân mình.

Dù là chuyện của cá nhân, gia đình hay sự nghiệp, mình mong mỏi các bạn hãy dành thời gian để THAM GIA TRỌN VẸN lớp LÃNH ĐẠO KHAI SÁNG để khai phá QUYỀN NĂNG, tận hưởng sức mạnh cá nhân và cuộc sống tươi đẹp này.

Với TÌNH YÊU & LÒNG BIẾT ƠN"
---
(Chia sẻ của học viên Đặng Tân Phong, học viên lớp Lãnh đạo Khai sáng - GC110).